ข่าว E-Sports

Burirum Esports เผย! Theworlds – Nunu คัมแบค

Burirum Esports เผย! Theworlds – Nunu คัมแบค ก่อนหน้านี้ทีมปราสาทสายฟ้าออกแถลงการณ์ช่วงค่ำวันที่ 2 ก.พ. เกี่ยวกับประเด็นเรื่องของเพลเยอร์

Burirum Esports เผย! Buriram รับข่าวดี THEWORLDS – NUNU พร้อมแข่ง

Burirum Esports เผย! Theworlds - Nunu คัมแบค

Burirum Esports เผย! Theworlds – Nunu คัมแบค ก่อนหน้านี้ทีมปราสาทสายฟ้าออกแถลงการณ์ช่วงค่ำวันที่ 2 ก.พ. เกี่ยวกับประเด็นเรื่องของเพลเยอร์ในมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก โดยในประกาศของทีมว่านายวิศรุต เพ็งสะและ หรือ THEWORLDS เพลเยอร์แคร์รีคนใหม่ของทีมมีอาการไข้ขึ้นและอาการเจ็บคออย่างหนัก

จึงได้ทำตรวจ ATK ผลออกมาเป็นบวก และต่อมาได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลด้วยวิธี RT-PCR และได้รับผลแจ้งยืนยันจากแพทย์ว่าพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ทางทีมจึงได้แจ้งให้นักกีฬาและทีมงานที่ใกล้ชิดทั้งหมดให้เข้ารับการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล ซึ่งต่อมาในวันที่ 2 ก.พ. พบว่านายอนุรักษ์ แสงจันทร์

หรือ NUNU มิดเลนของทีมได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าพบเชื้อโควิด-19 เช่นกัน และทั้งสองคนได้เข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว ส่วนนักกีฬารายอื่นและผู้ใกล้ชิดได้ทำการกักตัวตามแนวปฏิบัติการของกระทรวงสาธารณสุขและหากมีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมทางทีมจะออกมาแจ้งอีกครั้ง โดยแถลงการณ์ล่าสุดของทีมเมื่อวันที่ 4 ก.พ.

ระบุว่า รายการสถานการณ์อาการติดโควิด-19ของนายวิศรุต เพ็งสะและ (THEWORLDS) และนาย อนุรักษ์ แสงจันทร์ (NUNU) ปัจจุบันทั้งสองคนอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้ และนักกีฬาพร้อมจะกลับมาร่วมทำการแข่งขันรายการ RoV Pro League 2022 Summer ในวันที่ 6 ก.พ. 2565 ถือเป็นข่าวดีเพลเยอร์ทั้งสองคน

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ https://sportsclubnews.com/

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Most Popular

To Top