ข่าวมวยออนไลน์

ONE จัดหนัก! อัดฉีดนักกีฬากว่า 5 ล้านบาท

ONE จัดหนัก! บอสใหญ่ วัน แจกจริงไม่อั้นศึกผู้กล้า ONE: ONLY THE BRAVE

ONE จัดหนัก! อัดฉีดนักกีฬากว่า 5 ล้านบาท

ONE จัดหนัก! อัดฉีดนักกีฬากว่า 5 ล้านบาท ชาตรี ศิษย์ยอดธง ยังคงแจกจริงไม่อั้นสำหรับนักกีฬาที่โชว์ฟอร์มเด็ดเผ็ดโดนใจกรรมการและคนดู ปรากฏว่ามี 3 นักกีฬาฟอร์มจัดรับเงินอัดฉีดคนละเกือบ 1.7 ล้าน รวมกันเป็นมูลค่ากว่า 5 ล้านบาทในแมตช์เดียว

คนแรกได้แก่ ชิงกิซ อัลลาซอฟ ผู้ปราบนักชกเมืองย่าโม โจ ณัฐวุฒิ ด้วยการชนะน็อกไปได้ในยกแรกแบบไม่เปลืองแรงในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ศึกคิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ลอยลำเข้าไปชิงดำกับ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ในรอบชิงชนะเลิศ

ที่จะจัดขึ้นในศึก ONE X วันเสาร์ที่ 26 มี.ค.65 นักกีฬาฟอร์มเด็ดรายต่อมาได้แก่ ราเดอ โอพาชิช นักชกดาวรุ่งมาแรงจากเซอร์เบียที่เอาชนะทีเคโอ ฟรานเชสโก จายา นักชกน้องใหม่จากแอลเบเนีย เก็บแต้มชัยด้วยการน็อกคู่ต่อสู้ได้ทั้งหมด 4 ไฟต์รวดนับตั้งแต่เปิดตัว

ส่วนโบนัสรางวัลสุดท้ายของศึกนี้ตกเป็นของนักชกดาวดังจากแดนมังกร จาง หลีเผิง ที่เผด็จศึก รุสลัน เอมิเบก อูลู คู่ต่อสู้จากคีร์กีซสถานด้วยหมัดสวนสั่งตาย ปิดเกมไวใน 32 วินาทีของยกแรกเท่านั้น ทั้งนี้ ONE ออกมาประกาศนโยบายอย่างเป็นทางการ

ในการตั้งรางวัลเงินอัดฉีดนักกีฬาสูงถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือกว่า 1.6 ล้านบาท) ในทุกอีเวนต์ โดยแต่ละอีเวนต์จะมีนักกีฬาที่ได้รับเงินอัดฉีดอย่างน้อย 1 คน และสูงสุด 5 คน ซึ่งไม่ว่าผลจะชนะหรือแพ้ก็มีสิทธิ์ได้รับการพิจารณา โดยขึ้นอยู่กับฟอร์มการแข่งขันเป็นสำคัญ

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ https://sportsclubnews.com/

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Most Popular

To Top