ข่าววอลเลย์บอล

นายกส.วอลเลย์ยัน! นักตบสาว 7เซียนยังมีโอกาสติดทีมชาติ

นายกส.วอลเลย์ยัน! นักตบสาว 7เซียนยังมีโอกาสติดทีมชาติ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยแผนการเตรียมทีมวอลเลย์

นายกส.วอลเลย์ยัน! ประมุขลูกยางไทย รับนักตบลูกยางสาว 7 เซียนมีโอกาสกลับทีมชาติ

นายกส.วอลเลย์ยัน! นักตบสาว 7เซียนยังมีโอกาสติดทีมชาติ

นายกส.วอลเลย์ยัน! นักตบสาว 7เซียนยังมีโอกาสติดทีมชาติ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยแผนการเตรียมทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยว่า “การทำทีมก็จะพยายามให้ดาวรุ่งเข้ามาเก็บตัวกับรุ่นพี่ จะได้เรียนรู้และทำการฝึกซ้อมเตรียมทีมไปด้วย ในขณะเดียวกัน ถ้าจำเป็นจะมีการเรียกนักกีฬารุ่นเก่าที่ยังมีศักยภาพ

เข้ามา เพื่อมาเสริมน้องๆ ในบางช่วงเวลา ถ้าจำเป็น” และมีแย้มต่อว่า “นักตบลูกยางสาว 7 เซียน ยังมีโอกาสกลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง ถ้าเขายังมีศักยภาพและมีความจำเป็นต่อทีมในเวลาที่เหมาะสม” นอกจากนี้นายก ส.วอลเลย์บอล ยังเผยต่ออีกว่า “ทุกรายการจะส่งทีมที่ดีที่สุดไป ไม่ว่าจะเป็น เอเชียนเกมส์ ซีเกมส์ ชิงแชมป์โลก เพราะแต่ละรายการก็มีความหมายทั้งนั้น

ซีเกมส์ก็ถือว่าเป็นศักดิ์ศรีของภูมิภาคนี้ เราจะประมาทอินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ไม่ได้ ตอนนี้เขาก็พัฒนาขึ้นมามาก เพราะฉะนั้นเราจะส่งทีมที่ดีที่สุดไปร่วมแข่งขันทุกรายการ” ส่วนช่วงเวลาการแข่งขันที่ทับซ้อนกันทางสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียได้เข้าหารือกับประเทศจีนที่เป็นเจ้าภาพจัดเอเชียนเกมส์ ซึ่งเขายอมเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันให้ 2 วัน

เราจะมีช่วงเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ สำหรับรายการชิงแชมป์โลก ทางด้านทีมชาย รายการแข่งจะน้อย คิดว่าเตรียมทีมได้ จะมีปัญหาก็ทีมหญิงที่ต้องเตรียมความพร้อมให้ดี ให้พร้อมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นรายการสำคัญทั้งนั้น เราจะพยายามหานักกีฬาที่พร้อม มาเสริมแทนนักกีฬาที่เจ็บไปร่วมการแข่งขันในรายการต่างๆ เราจะพยายามผลักดันมุ่งมั่น และทำให้ดีที่สุด”

ติดตามข่าวอื่นได้ที่ https://sportsclubnews.com/

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Most Popular

To Top